banner biệt thự vinpearl phú quốc

biệt thự biển vinpearl chủ đầu tư Vingroup

VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC

RA MẮT DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC DO VINGROUP LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

VỊ TRÍ CONDOTEL PHÚ QUỐC

Dự Vinpeal condotel Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dãi - Đảo Ngọc Phúc Quốc có bãi biển trải dài hơn 150 km đường biển được xem 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh hiện nay với bãi biển troang xanh ngát và dãi cát trắng mịn xoải theo dọc bờ biển thuộc Bãi Dài.
Dự án Vinpearl condotel Phú Quốc là tiếp nỗi chuỗi thành công của thương hiệu Vinpearl do Vingroup phát triển tại Đảo Ngọc Phú Quốc đi kèm là tổ hợp các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp 5 sao đi kèm. Condotel là căn hộ khách sạn với tiêu chuẩn cao cấp được chủ đầu tư phát triển kế bến các tổ hợp khách sạn, khu biệt thự nghĩ dưỡng Vinpearl, khu Casino, Vinpearl Land, kh Sân Golf 27 lỗ, Vinpearl Land với đầy đủ hội tụ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tạo lên một khu condotel Vinpear Phú Quốc đang thu hút khách hàng quan tâm trên thị trường.

vinpearl condotel Phú Quốc

TAI SAO VINPEARL CONDOTEL HẤP DẪN GIỚI ĐẦU TƯ

Vinpearl Condotel Phú Quốc  do Vingroup làm chủ đầu tư sắp ra mắt đã khiến giới đầu tư quan tâm muốn book chỗ theo nguồn tin từ chủ đầu Vingroup khoảng vào tháng 11/2018 chính thức mở bán Vinpearl Condotel Phú Quốc lần đầu tiên phát triển tại Đảo Ngọc Phú Quốc đây là dự án mà giới đầu tư quan tâm nhiều nhất trong năm 2018 vì cơ hội đầu tư an toàn với lợi nhuận được cam kết từ chủ đầu tư rất cao tới 10%/năm và giá trị thành khoản Condotel tăng mạnh trong tương lai .

vinpearl condotel Phú Quốc view hướng biển
Dự kiến dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc chủ đầu tư Vingroup sắp tới cho ra mắt thị trường khoảng 10.000 căn hộ khách sạn Condotel với chích sách cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. Với những lợi thế về quy mô, vị trí dự án đã và đang rất hot trên thị trượng hiện tại công ty đang cho quý khách hàng muốn đầu tư nhận giữ chỗ để chọn ưu tiên những căn đẹp của dự án. kiến sẽ sẽ ra mắt vào tháng 11/2018. Một dự án Vinpearl Condotel tại Đảo Ngọc Phú Quốc với lượng cầu ngày càng cao xứng đáng để các nhà đầu tư chờ đợi.

vinpearl condotel Phú Quốc
Những thông tin liên quan đến dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc được chúng tôi cập nhật liên tục. quý khách thường xuyên truy cập vào website: để cập nhật thông tin.
Từ tước tới nay các dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup rất thu hút các nhà đầu tư với cam kết lợi nhuận cao và an toàn cho người nhà đầu tư, Chủ đầu từ Vingroup luôn không ngừng cải tiến và phát triển trên những mảnh đất đầy tiềm năng về du lịch và được thiện nhiên ưu đãi đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư.

 


Copyright © 2015 Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl All rights reserved